MỤC TIÊU CỦA HỢP LONG ( LAS – 1295 )

Mục tiêu của HỢP LONG 1295 xây dựng một Doanh Nghiệp phát triển bền vững, một doanh nghiệp uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực thí nghiệm và kiểm định chuyên nghành xây dựng:
🔑 Thấu hiểu về vấn đề chúng tôi dưa ra giải pháp rằng :
+ Yếu tố con người là yếu tố thăng chốt quyết định sứ mệnh của Công ty, thay đổi văn hoá làm việc, tư duy mới, đoàn kết, luôn học hỏi và áp dụng các công nghệ mới trong công việc, đầu tư phát triển bản thân cho từng bộ phận quản lý cấp trung, toàn bộ ae từ bảo vệ đến người đứng đầu phải thấu hiểu về công việc của mình làm và làm với tinh thần happy nhất.
+ Yếu tố máy móc thiết bị, đổi mới công nghệ là hết sức quan trọng đối với HỢP LONG 1295 chúng tôi. Ngoài cố gắng làm tốt các món thí nghiệm truyền thống, chúng tôi hàng năm điều đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm thí nghiệm đầu ra , đa dạng hoá các dịch vụ thí nghiệm đến quý chủ đầu tư, nhà thầu, các nhà đầu tư nước ngoài…
☘️☘️☘️ Nhờ vậy sẽ tăng khả năng cạnh tranh , mở rộng thị trường, thúc đẩy tăng trưởng nhanh. Tiến bộ khoa học công nghệ , đổi mới công nghệ thực sự là hướng đi đúng đắn của chúng tôi đang hướng đến.
➡️ CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM MÀ HỢP LONG 1295 CHÚNG TÔI THỰC HIỆN TRONH THỜI GIAN VỪA QUA TẠI CÁC TỈNH : QUẢNG BÌNH, HUẾ, ĐÀ NẴNG, BÌNH ĐỊNH, PHÚ YÊN, BÌNH THUẬN, KONTUM, GIA LAI, ĐĂK LĂK, ĐĂK NÔNG, LÂM ĐỒNG.
🍀🍀 THỬ NGHIỆM KIỂM TRA SỨC CHỊU TẢI CỦA CỌC KHOAN NHỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐỘNG BIẾN DẠNG LỚN (PDA)
🍀🍀 THỬ NGHIỆM KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỌC KHOAN NHỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP SIÊU ÂM
🍀🍀 KHOAN LÕI KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG MÙN MŨI CỌC KHOAN NHỒI.
————————————————————————
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XD VÀ TM HỢP LONG
Phòng thí nghiệm và KĐ chất lượng LAS-XD 1295
🏚 16B Lê Ngung, Thành phố Quảng Ngãi
☎️ : 0914081889 Mail : [email protected] Website:hoplong1295.com

Một số hình ảnh Kỹ thuật phòng Las – 1295 thực hiện thí nghiệm tại các công trình trong và ngoài tỉnh 
0914.081.889